วังน้ำเย็นวิทยาคมได้เหรียญทองเป็นอันดับที่ 1 ของจังหวัดสระแก้ว ในการแข่งขันศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 70 กลุ่มสระแก้ว 1 ณ โรงเรียนสระแก้ว

วันที่ 15-16 ธันวาคม 2565  นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครู นักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้นำพานักเรียนเข้าร่วมแข่งขันศิลปหัตถกรรมครั้งที่  70  มีรายการที่เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด  121 รายการและผลการแข่งขันแต่ละรายการได้ ระดับเหรียญทองเป็นอันดับที่ 1 ของจังหวัดสระแก้ว โดยอ้างอิงจากตารางสรุปผลการแข่งขันของโรงเรียนในสังกัด  สพม.สระแก้ว (กลุ่มที่ 1 ) ที่ได้เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด