เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูได้ร่วมกันจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีกิจกรรมการแข่งขันประเภทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากมายและการแสดงโชว์ต่างๆ พร้อมกับการจัดแสดงนิทรรศการของหน่วยงานภายนอกที่มาให้ความรู้กับนักเรียนในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว