ผู้บริหารและคณะครูร่วมแสดงความยินดีกับ นางทศพร โคกมะณี รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ในโอกาสย้ายไปปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 นำโดย ดร.มยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยโรงเรียนรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูร่วมแสดงความยินดี นางทศพร โคกมะณี รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ไปปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว โดยมี ดร.มยุรี ฐานมั่น เป็นประธานในการส่ง นางทศพร โคกมะณี ในครั้งนี้ ณ โรงเรียนสระแก้ว อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว