ยินดีต้อนรับ ครูสมพงษ์ จันทร์มา และ ครูธีรพงษ์ แปงอุต เนื่องในโอกาสย้ายมาสอนที่โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมของเรา

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 นำโดย ดร.มยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยโรงเรียนรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู ร่วมยินดีต้อนรับครูย้ายมาใหม่ได้แก่ ครูสมพงษ์ จันทร์มา ครูโรงเรียนนวมินราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย สมุทรปราการ และ ครูธีรพงษ์ แปงอุต ครูโรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางเขน กรุงเทพมหานคร ขอยินดีต้อนรับเข้าสู่รั้วโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว