กิจกรรม “ปันฝันเพื่อน้อง”

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 กองพันนักศึกษาวิชาทหาร ได้จัดกิจกรรม “ปันฝันเพื่อน้อง” โดยนายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางมยุรี ฐานมั่น และ นางณัฐมาพร นาราศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยตัวแทนผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร และตัวแทนนักศึกษาวิชาทหารทั้ง 3 ชั้นปี ได้นำสิ่งของไปบริจาค พร้อมจัดกิจกรรมนันทนาการให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษา โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านทุ่งกบินทร์ อ.วังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว