นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (Smart Class) ฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาลวังสมบูรณ์

นางมยุรี ฐานมั่น รอง ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูและนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (Smart Class) ขอบคุณโรงพยาบาลวังน้ำเย็น และโรงพยาบาลวังสมบูรณ์ ที่ให้ความอนุเคราะห์ใน การฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาล ระหว่างวันที่ 3-7 ตุลาคม 2565 โรงพยาบาลวังสมบูรณ์