วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดพิธีมอบทุนการศึกษาประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ได้แก่ ทุนการศึกษาประเภทขาดแคลน จำนวน 94 ทุน ทุนละ 1,000 บาท ทุนการศึกษาประเภทสร้างชื่อเสียง จำนวน 35 ทุน ทุนละ 500 บาท โดยมีคุณครูผู้เป็นเจ้าของกองทุนมาร่วมมอบทุนในครั้งนี้ ได้แก่ คุณครูบุญเกิด – คุณครูสุดใจรุ่งเรือง คุณครูเรวัต แหลมทอง และ คุณครูอานนท์ ธุระ พร้อมด้วยนายอำนวย เภตรา ประธานชมรมครู ผู้ปกครองและศิษย์เก่าวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนที่ได้รับมอบทุนการศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และแขกผู้เกียรติในครั้งนี้ ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น

จังหวัดสระแก้ว