กิจกรรมเปิดเวทีรับฟังความคิดเห็น เรื่องกฏระเบียบภายในโรงเรียน

วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565 คณะกรรมการองค์การนักเรียน ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมเปิดเวทีรับฟังความคิดเห็น เรื่อง กฎระเบียบภายในโรงเรียน เพื่อเป็นการรับฟังความคิดเห็นให้เกิดข้อสรุปแบบหลักประชาธิปไตย โดยมีตัวแทนนักเรียนห้องละ 2 คน ในการเข้าร่วมกิจกรรม ณ สวนวิทยาศาสตร์โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม