กลุ่มจิตอาสาพัฒนา คุณภาพชีวิต

วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2566 คณะครูและนักเรียนกลุ่มจิตอาสาพัฒนาคุณภาพชีวิต โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ยากไร้ในชุมชนวังน้ำเย็น พูดคุยให้กำลังใจ ให้ความรู้กับชุมชนเกี่ยวกับการดูแลช่วยเหลือตนเองเบื้องต้น พร้อมทั้งมอบสิ่งของที่จำเป็นให้แก่ผู้ยากไร้ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ยากไร้ให้ดีขึ้นในเขต อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว