พิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนามนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2565  นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูฝ่ายผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมได้จัดพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนามของนักศึกษาวิชาทหารทุกชั้นปี ประจำปีการศึกษา 2565  ณ  สนามกีฬาโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว