กิจกรรมวันคริสมาสต์ ประจำปี 2565

วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565  นายชัยทัศน์  จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู นักเรียน โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม  กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปี 2565 เพื่อมอบความสุขให้กับนักเรียน  ณ  อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว