วันที่ 12 มกราคม 2565 โครงการห้องเรียนสะเต็มศึกษา (STEM Education) ฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาลคลองหาด นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูและนักเรียนโครงการห้องเรียนสะเต็มศึกษา (STEM Education) โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ขอบคุณโรงพยาบาลคลองหาด ที่ให้ความอนุเคราะห์ในการฝึกประสบการณ์ ในโรงพยาบาล ระหว่างวันที่ 4-7 ตุลาคม 2565