ร่วมงาน เด็กสระแก้วรักแผ่นดินสืบสานงานศิลป์ ถิ่นบูรพา รักษาภูมิปัญญาประวัติศาสตร์ชาติไทย

วันที่ 23 ธันวาคม 2565 นางสาวตรีนุช เทียนทอง รมว.ศธ. พร้อมด้วย คณะผู้บริหาระดับสูงคณะผู้บริหารระดับสูงเปิดงาน “เด็กสระแก้วรักแผ่นดินสืบสานงานศิลป์ ถิ่นบูรพา รักษาภูมิปัญญาประวัติศาสตร์ชาติไทย” โดยโรงเรียนวังน้ำเย็นนำโดยนาย ชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียนร่วมจัดแสดงนิทรรศการ ประวัติศาสตร์ ณ สพป.สระแก้ว เขต 1