พิธีปฐมนิเทศและมอบวุฒิบัตร ห้องเรียนMOU(PIM)

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วย นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม และนางวชิรินทรา พัฒนกุลเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

เข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศและมอบวุฒิบัตร ให้กับนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมในโครงการ ห้องเรียนพันธมิตร สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว