วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน

วังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรเด็กและเยาวชนดีเด่นมอบเกียรติบัตรแก่

1. นางสาวมินตรา กฤษฎี นักเรียนชั้น ม.6/5

ได้คัดเลือกให้รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น เด็กและเยาวชนดีเด่นที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ และได้เป็นตัวแทนนักเรียนเข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ ทำเนียบรัฐบาล กทม. และได้มอบเกียรติบัตรแก่

1. นางสาวอรอนงค์ ศิริโท นักเรียนชั้น ม.6/7

2. นายธนากร เสนามนตรี นักเรียนชั้น ม.6/7

3. นายธนภัทร นาถมทอง นักเรียนชั้น ม.6/5

4. นางสาวอมรรัตน์ ปัดสา นักเรียนชั้น ม.6/5

5. นางสาวอริสรา กงแก้ว นักเรียนชั้น ม.6/5

นักเรียนที่ได้ร่วมกิจกรรมทำความดีช่วยเหลือสังคม ร่วมกับบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฯ ร่วมกับสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดสระแก้ว องค์การบริหารส่วนตำบลไทรทอง และโรงเรียนบ้านหินกอง จัดกิจกรรมงานวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2566 จังหวัดสระแก้ว “สานพลังเยาวชนจิตอาสา ในยุคดิจิทัล สู่การพัฒนาสังคมที่ยั่งยืน” โดยได้รับเกียรติบัตรยกย่องความดีจากผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว

————————————————