วันที่ 15-16 สิงหาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางราตรี วีระวัฒน์โสภณ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรมและคณะครูพร้อมด้วยนักเรียนได้เข้านำเสนอ Best Practice “กระบวนการจิตอาสาพัฒนาคุณภาพชีวิต WNY Model” โครงการ ส่งเสริมความเป็นพลเมืองดี ตามรอยยุคลบาทด้านการศึกษาสู่การปฏิบัติ สำนักงานศึกษาธิการภาค 9 ซึ่งโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนจังหวัดสระแก้วในการนำเสนอในครั้งนี้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมราชพฤกข์ โรงแรมซันไรส์ ลากูน โฮเทลแอนด์กอล์ฟ ต.ท่าทองหลาง อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา