วันพฤหัสบดี ที่ 11 มกราคม 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดพิธีต้อนรับ นางณัฏมาพร นาราศรี และ นางปณิชา กัสสิรากุล ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยได้รับเกียรติจากนายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

กล่าวต้อนรับ มอบของที่ระลึก พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้วอ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว