วันที่ 24 มกราคม 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้เรียนเชิญวิทยากรจากมูลนิธิกู้ภัยอรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว มาให้ความรู้และฝึกอบรมการฝึกซ้อมแผนป้องกันและระงับอัคคีภัย โดยการจำลองสถานการณ์ที่เสมือนจริง เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และปฏิบัติจริงอย่างถูกต้อง ณ บริเวณโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว