วันที่ 24 มกราคม 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู ได้จัดกิจกรรมนิทรรศการเปิดบ้านวิชาการ ว.น.ย. Open House ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งบรรยากาศภายในงานประกอบไปด้วยผลงานนวัตกรรมประเภทต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์เชิงสร้างสรรค์ของนักเรียนในแต่ละกลุ่มสาระการเรียนรู้ ทั้ง 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ของโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม และบูธนิทรรศการของหน่วยงานภายนอกต่างๆ ณ บริเวณโดมเพื่อน้อง

โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว