นที่ 25 มกราคม 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนดีมีคุณธรรม “ด้านความซื่อสัตย์” ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยกลุ่มบริหารงานทั่วไป โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

คณะผู้บริหารและคณะครู มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนดีมีคุณธรรม “ด้านความซื่อสัตย์” เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียนในการทำความดีต่อไป ณ บริเวณโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว