วันที่ 13-14 มกราคม 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยกรมขนส่งทางบกได้เล็งเห็นความจำเป็น และประโยชน์ของการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ ด้านกฎจราจรมารยาท ในการขับรถและการขับขี่อย่างปลอดภัย พร้อมเข้ารับการอบรมและทดสอบความรู้ ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ เพื่อขอรับใบอนุญาตขับรถจักรยานยนต์ ณ ห้องอบรม 2 ชั้น 3 สำนักงานขนส่งจังหวัดสระแก้ว