วันที่ 19-20 สิงหาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางราตรี วีระวัฒน์โสภณ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรมและคณะครูได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายพุทธบุตรธรรมจารีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566

ดำเนินการจัดกิจกรรม เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงและพระบรมวงศานุวงศ์

ทุกพระองค์ นอกจากนี้เป็นการปลูกฝัง คุณธรรม จริยธรรมให้กับเยาวชน ณ วัดเขาป่าแก้ว อ.วังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว