ขอแสดงความยินดีกับ นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม สำเร็จการพัฒนานักบริหารระดับสูง นบส.ศธ. รุ่นที่ 12 กระทรวงศึกษาธิการ

โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เนื่องในโอกาสรับวุฒิบัตร ผู้สำเร็จการพัฒนานักบริหารระดับสูง นบส.ศธ. รุ่นที่ 12 กระทรวงศึกษาธิการ