ผลการแข่งขัน เอแม็ท ครอสเวิร์ด คำคม และซูโดกุ เกมส์ ครั้งที่ 7 ณ โรงเรียนคลองใหญ่วิทยาคม จังหวัดตราด ได้รับโล่รางวัล 5 รางวัลดังนี้ – การแข่งขันซูโดกุ ม.ต้น ได้รับ รางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 -การแข่งข้นซูโดกุ ม.ปลายได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 -การแข่งขันเอแม็ท ม.ปลายได้รับ รางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและคุณครูกลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์ด้วยครับ