การตรวจเยี่ยม นิเทศ ติดตาม 9 จุดเน้น สพฐ. ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู ได้รับการตรวจเยี่ยม นิเทศ ติดตาม การดำเนินงานตามนโยบาย 9 จุดเน้น สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(สพฐ.) ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว