วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสมทบทุนสร้างห้องน้ำ และพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยมี นายสุวิจักขณ์ นารีรักษ์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว ประธานพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษาในครั้งนี้ ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว