วังน้ำเย็นวิทยาคมเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ การแข่งขันรายการ เทอร์มินอล 21 โคราช ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท

เมื่อวันที่ 17 – 18 ธันวาคม 2556 นำโดย นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้นำพานักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ การแข่งขันรายการ เทอร์มินอล 21 โคราช ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท

คําคม และซูโดกุ ชาเลนจ์ ประจำปี 2565 พรีเซนเต็ดบาย เอ็ดดูพลอยส์ วันที่ 17 – 18 ธันวาคม 2556 ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช จังหวัดนครราชสีมา ได้รับรางวัล ดังนี้
– การแข่งขันซูโดกุ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวนผู้เข้าแข่งขัน 90 คนโดยเด็กหญิงภัทรภารดี แม่นปืน นักเรียนชั้น ม.2/5 ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 รับเหรียญรางวัล
– การแข่งขันซูโดกุ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวนผู้เข้าแข่งขัน 104 คน โดยนายธนโชติ จันทนาม นักเรียนชั้น ม.4/5 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 รับเหรียญรางวัล และเงินรางวัล
– การแข่งขันเอแม็ท ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวนผู้เข้าแข่งขัน 233 ทีม โดยนายภัทรชัย อุ้ยหา นักเรียนชั้น ม.5/7 ได้รับ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 รับถ้วยรางวัล และเงินรางวัลและนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันอีก 14 คน จากการจัดอันดับ
การแข่งขันนักเรียนได้นําดับการแข่งขันเป็นอันดับต้น ๆ จากการแข่งขัน เอแม็ท และซูโดกุ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคน