การประชุมเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน การขับเคลื่อนโรงเรียนคุณภาพ “สระแก้ว โมเดล”

วันที่ 15 มีนาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน และคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน การขับเคลื่อนโรงเรียนคุณภาพ “สระแก้วโมเดล” และโรงเรียนพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดสระแก้ว โดยมี ฯพณฯ ตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสระแก้ว อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว