เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 นำโดย ดร.สท้าน วารี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว เป็นประธานในการส่งนายดังตะวัน ขันธ์ศิรินุกูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอรัญประเทศ ไปปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยมี นายชนินทร์ วงษ์สกุล และ นางวชิรินทรา พัฒนกุลเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่ายบริหารงาน หัวหน้ากลุ่มสาระ และคณะครู ได้ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว