ฉีดวัคซีนบาดทะยัก และ คอตีบนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 นำโดย งานอนามัยโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้ารับวัคซีนกันบาดทะยักและคอตีบ ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลวังน้ำเย็น ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว