ตรวจสารเสพติด ประจำภาคเรียนที่ 2

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 งานโรงเรียนสีขาว งานสารวัตรนักเรียน โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.วังน้ำเย็น เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลวังน้ำเย็น องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอำเภอวังน้ำเย็น สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้วเจ้าหน้าที่อาสา ท่านผู้อำนวยการชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ท่านรองผู้อำนวยการชนินทร์ วงษ์สกุล และคุณครูฝ่ายระเบียบวินัย ร่วมกันตรวจสารเสพติดนักเรียนชาย ชั้น ม.4 และ ม.5 ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และได้รับความร่วมมือจากนักเรียนเป็นอย่างดี