โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับนายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่าง เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์

ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและ

คุณครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับ

นายปัญญาวิทย์ แจ่มกระจ่าง อดีตข้าราชการครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนวังไพรวิทยาคม เลขที่ 100 หมู่ 11 ตำบลวังใหม่ อำเภอวังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว

————————————————