วันที่ 2-3 ธันวาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เป็นประธานในกิจกรรมการเปิดค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1 ณ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มทบ.19 · บ้านทุ่งพระ ต.ท่าเกษม อ.เมือง จ.สระแก้ว