การแข่งขันศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 70 ระดับชาติ ณ จังหวัดราชบุรี

วันที่ 25-27 มกราคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 70 ระดับชาติ มีรายการที่เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 40 รายการและผลการแข่งขันแต่ละรายการได้ ระดับเหรียญทองเป็นอันดับที่ 1 ของจังหวัดสระแก้ว โดยอ้างอิงจากตารางสรุปผลการแข่งขันของศิลปหัตถกรรมระดับชาติ ที่ได้เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมดของจังหวัดสระแก้ว