คณะกรรมการศาลเจ้าพ่อสีนิล มอบทุนสนับสนุนการศึกษาโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

วันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาจากคณะกรรมการศาลเจ้าพ่อสีนิล เพื่อบำรุงการศึกษาต่างๆ ภายในโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม