รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 1 อัตรา

ประกาศโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวด้วยโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว มีความประสงค์จะดำเนินการจ้างลูกจ้างชั่วคราว โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ชื่อตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 1 อัตรา ลักษณะงานที่ต้องปฏิบัติ งานช่าง และงานบริการทั่วไป อัตราค่าจ้าง 9,000 บาท/เดือน มีรายละเอียดดังต่อไปนี้