วันเสาร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม และคณะผู้บริหาร มอบหมายให้คณะครูผู้ดูแลกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาคุณภาพชีวิตโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้นำนักเรียนกลุ่มจิตอาสาพัฒนาคุณภาพชีวิตลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ยากไร้ในชุมชนวังน้ำเย็น พูดคุยให้กำลังใจ ให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลตนเองเบื้องต้น พร้อมทั้งมอบสิ่งของจำเป็นให้แก่ผู้ยากไร้ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ยากไร้ ณ ชุมชนวังน้ำเย็น อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว