กิจกรรมการแสดงรักอย่างมีปัญญา กลุ่มสำระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

เมื่อวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 กลุ่มจิตอาสาพัฒนาคุณภาพชีวิต โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดกิจกรรมการแสดงรักอย่างมีปัญญา เนื่องในวันวาเลนไทน์ เพื่อให้นักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ปฏิบัติตัวได้อย่างถูกต้องและมีขอบเขตของความรักในวัยเรียนรู้จักการแบ่งเวลาให้ถูกต้อง เข้าใจในการเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกายและอารมณ์ของวัยรุ่นให้รักอย่างมีปัญญา