กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายบริหาร โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการประกวดผลงานภาพวาดจินตนาการอนาคตด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2566 สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

ครูผู้ฝึกซ้อม 1.นางภุมริน พุกสอน 2.นางสาวอังสุดา วงษาลี

นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน

1.นางสาวภัศนันท์ บังคม ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง

ชื่อผลงาน : Living in วิกฤติโลกรวน

2.นายเวพัฒน์ ด่านลำมะจาก ได้รับรางวัลระดับเหรียญทองแดง

ชื่อผลงาน : กำจัดมลพิษช่วยพิชิตวิกฤติโลกรวน

3.นางสาวกุลนัดดา อนุรักษ์ ได้รับรางวัลระดับเหรียญทองแดง

ชื่อผลงาน : พิชิตโลกรวนด้วยเทคโนโลยี conquering the world with technology

4.นางสาวอัจริยา ขาวสนิท ได้รับรางวัลชมเชย

ชื่อผลงาน : ร่วมช่วยสิ่งมีชีวิตพิชิตโลกรวน

นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน

5.นายเกียรติกรกฎ กลับนุ่ม ได้รับรางวัลชมเชย

ชื่อผลงาน : city of the 8R

6.นายพัฒนชัย พลศิลา ได้รับรางวัลชมเชย

ชื่อผลงาน : พิชิตโลกรวน

7.นายพีรภัทร ศรีโสภา ได้รับรางวัลชมเชย

ชื่อผลงาน : โลกที่ปลอดภัย

8.นายสุวพิชญ์ บำรุงชัย ได้รับรางวัลชมเชย

ชื่อผลงาน : Global crisis with modern technology

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >>https://www.facebook.com/wangnamyenwittayakom/posts/pfbid02XCFLdM6b7yR7wNbrHyhBugEEAQR8DnxZsphjy1hyxTThvkEL9yoZG2Po3jL6imAxl