วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมการประชุมผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว สหวิทยาเขตวังบูรพา เพื่อรับแนวทางการขับเคลื่อนนโยบายและจุดเน้น พ.ศ.2567 – 2568 และนโยบายระยะเร่งด่วน Quick Win ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 สู่การปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม ณ หอประชุมบุญเล็ก โรงเรียนสระแก้ว