เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางวชิรินทรา พัฒนกุลเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม และคณะครูกลุุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จัดกิจกรรมเข้าค่ายฝึกทักษะดนตรีสากล (วงโยธวาทิต) ในระหว่างวันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2566 มีนักเรียนเข้าร่วมการฝึกฝน จำนวณ 50 คน ควบคุมและฝึกสอนโดย นางสาวปิยลักษณ์ ขันทา ณ ห้องดนตรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว