จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งทักษะวิชาการ เอ็ดดูพลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ

ครูผู้ฝึกสอน คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

1. ด.ช. ฐปนวัฒน์ เขียวนาค นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/5

2. ด.ช. ภัทรบดินทร์ ท่าใหญ่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/11

3. ด.ช. ธนธรณ์ เปรียบยอดยิ่ง นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3/5

4. ด.ช. พรพิพัฒน์ แห้วสุโน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1

5. ด.ช. ณัฏฐพล บุพลับ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/5

6. ด.ญ. วริศรา ทรัพย์ละมุลสุข นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/5

7. ด.ญ. พัชรินทร์ บุญเพ็ง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/4

ม.ปลาย จาก120 ทีม

1. นายอนุซิต สวัสดีสุข นักเรียนชั้น ม.5/1

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคน ณ อาคารโดมเพื่อน้อง

โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว