วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบให้นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการประกวดผลิตสื่อคลิปวิดีโอและสื่ออินโฟกราฟิก DIGIFAM AWARDS ปี 4 ในโครงการ Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง”

ชิงถ้วยพระราชทาน ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ได้รับ รางวัลชนะเลิศ รับถ้วยรางวัลพระราชทานฯ ทุนการศึกษา 80,000 บาท และใบประกาศนียบัตร ทีม WNY (โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม)

ครูผู้ฝึกสอน นายพิทยา แห้วสุโน

1. นายณัฐพล ปลาทอง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6

2. นางสาวเวณิกา เกษสาคร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/6

3. นายปัณณวิชช์ ชูเมือง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1

4. นางสาวไปรยา แสงอำนวย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5

5. นายเจษฎากร แขนสูงเนิน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6

6. นายธนกฤต ยอดสุวรรณ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6

7. นายฐปกร สมจิตร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6

8. นายสิงหนาท คล้ายนิ่ม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6

9. นางสาวณภัทร บุญเกิด นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6

10. นายณัฏฐเศรษฐาวิชญ์ แซ่ลาย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/9

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคน ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว

ดูเพิ่มเติม >>> www.facebook.com/wangnamyenwittayakom