เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คุณครูและนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมต้อนรับนายกิจจา เสาวรส นายอำเภอวังน้ำเย็น พร้อมคณะตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนพระราชทาน “มูลนิธิทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.)” รุ่นที่ 13 และรุ่นที่ 14 ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว