การแข่งขั้นทักษะทางวิชาการรายการ เอ็ดดูพลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอเเม็ท คำคม ซูโดก ชาเลนจ์ ประจำปี 2565 TOURNAMENT

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม นำโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ค ณิตศาสตร์ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมได้เข้าร่วมการ แข่งขันทักษะทางวิชาการ การแข่งขันรายการ เอ็ดดูพลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม ชูโดกุ ขาเลนจ์ประจำปี 2565 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อยุธยา ได้รับรางวัล ดังนี้
1. โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม รับรางวัลชนะเลิศ ถ้วยรวมการแข่งขัน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น รับถ้วยรางวัลการแข่งขัน ซูโดกุ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวนผู้เข้าแข่งขัน 47 คน โดยเด็กหญิงภัทรภารตี แม่นปืน นักเรียนชั้น ม.2/5 ได้รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รับถ้วยรางวัล และเงินรางวัล
2. การแข่งขัน ชูโดกุ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวนผู้เข้าแข่งขัน 47 คน โดยเด็กหญิงธนภัทร สินธุสอาด นักเรียนชั้น ม.1/12 ได้ รางวัลขนะเลิศอันดับ 2 รับถ้วยรางวัล และเงินรางวัล
3. การแข่งขัน เอแม็ท ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวนผู้เข้าแข่งขัน 84 ทีมโดยเด็กชายพิทักษ์ วารี นักเรียนชั้น ม.2/2 คู่กับ เด็กขายรฐา วงษ์คำนา นักเรียนขั้น ม.3/5 ด้ รางวัลชนะเลิศอันดับ 3 รับถ้วยรางวัล และเงินรางวัล และนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันอีก 11 คน จากการจัดอันดับการแข่งขันนักเรียนได้นำดับการแข่งขันเป็นอันดับต้น ๆ จากการแข่งขันเอแม็ท และชูโดกุ ทางโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิขาการในครั้งนี้