กิจกรรมปัจฉิมนิทศนักเรียนห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (Smart Class) ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันพุธ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ พร้อมด้วยนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/9 และ 5/9 ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ให้กับนักเรียนชั้นมัอยมศึกษาปีที่ 6/9 ที่จะสำเร็จการศึกษาในระดับชั้นดังกล่าว เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ผู้เรียน ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม