นักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมคว้า 8 ถ้วย 11 เหรียญ จากการแข่งขันทักษะทางคณิตศาสตร์ โครงการเพชรอุทัย ครั้งที่ 7

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางคณิตศาสตร์ โครงการเพชรอุทัย ครั้งที่ 7
สรุปผลการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางคณิตศาสตร์ โครงการเพชรอุทัย ครั้งที่ 7 ซึ่งได้รับรางวัลทั้งหมด 8 ถ้วย 11 เหรียญ ดังรายการต่อไปนี้
-การแข่งขันสูตรคูณเร็ว ระดับ ม.1 – ม.6 จาก 35 โรงเรียน ผู้เข้าร่วมแข่งขัน 109 คน มี 10 รางวัล รร.ว.น.ย ได้ 8 รางวัล คือ
🏆 รางวัลชนะเลิศ รับโล่รางวัล เกียรติบัตร เงินรางวัล
🏆 รางวัลรองชนะเลิศอับดับ 1 รับโล่รางวัล เกียรติบัตร เงินรางวัล
🏆 รางวัลรองชนะเลิศอับดับ 2 รับโล่รางวัล เกียรติบัตร เงินรางวัล
🏅รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 รับเหรียญรางวัล เกียรติบัตร
🏅รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 5 รับเหรียญรางวัล เกียรติบัตร (2 คน)
🏅รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 8 รับเหรียญรางวัล เกียรติบัตร
🏅รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 9 รับเหรียญรางวัล เกียรติบัตร

• การแข่งขัน เอแม็ท ม.ต้น มี 10 รางวัล จากทั้งหมด 96 คน (ส่งแข่งขัน 4 คน ได้ 3 รางวัล)ได้รับรางวัลดังนี้
    🏅 รางวัลรองชนะเลิศอับดับ 7 รับเหรียญรางวัล เกียรติบัตร
  • การแข่งขัน เอแม็ท ม.ปลาย มี 10 รางวัล จากทั้งหมด 82 คน(ส่งแข่งขัน 4 คน ได้ 4 รางวัล) ได้รับรางวัลดังนี้
    🏅 รางวัลรองชนะเลิศอับดับ 3 รับเหรียญรางวัล เกียรติบัตร
  • การแข่งขัน ซูโดกุ ม.ต้น มี 10 รางวัล จากทั้งหมด 68 คน (ส่งแข่งขัน 6 คน ได้ 3 รางวัล) ได้รับรางวัลดังนี้
  • การแข่งขัน ซูโดกุ ม.ปลาย มี 10 รางวัล จากทั้งหมด 65 คน(ส่งแข่งขัน 1 คน ได้ 1 รางวัล) ได้รับรางวัลดังนี้
    🏅 รางวัลรองชนะเลิศอับดับ 4 รับเหรียญรางวัล เกียรติบัตร

*หมายเหตุ แต่ละรายผู้แข่งขันส่วนใหญ่คือตัวแทนศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับภาคของแต่ละจังหวัดครับ