กิจกรรมกีฬาสีภายในโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 นำโดย ดร.มยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมร่วมจัดกิจกรมกีฬาสีภายในของโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมประจำปีการศึกษา 2565 ณ สนามกีฬาโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว