เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมและคณะครูผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ได้เข้าร่วมวันสถาปนาหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 19 ครบรอบปีที่ 29 โดยมี พ.ท.อโนชา เปรมปรี บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทาหารมณฑลทหารบกที่19 เป็นประธานในพิธีเปิด ณ มณฑลทหารบกที่ 19 บ้านทุ่งพระ ตำบลท่าเกษม อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว