เมื่อวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้ครูรัตนพล มั่งเมืองชาวนา

เข้าร่วมการแข่งขันกระบี่กระบองยอดเยี่ยมการประกวดศิลปะป้องกันตัวด้วยอาวุธไทยโบราณ ในงาน “การประกวดกระบี่กระบองเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” ณ หอประชุมจันทรพิทักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ กรุงเทพมหานคร ได้รับรางวัล ดังนี้ ​ ​ถ้วยรางวัลทีมกระบี่กระบองยอดเยี่ยมการประกวดศิลปะป้องกันตัวด้วยอาวุธไทยโบราณ

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันกระบี่กระบองประเภท อาวุธดาบสองมือ, รางวัลชมเชย การแข่งขันกระบี่กระบองประเภท อาวุธอื่นๆ และระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รางวัลชมเชยทั้ง 3 รางวัล ได้แก่ การแข่งขันกระบี่กระบองประเภท อาวุธดาบสองมือ, การแข่งขันกระบี่กระบองประเภท อาวุธอื่นๆ และการแข่งขันกระบี่กระบองประเภท อาวุธกระบี่

เพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.facebook.com/wangnamyenwittayakom/posts/pfbid035EADvMnVUUNyGpi4bZisLmAxF3d8GdXinxT5LWsdjyxb9d85j2m4RXvDB1j6CqHXl